Thông tin cho sinh viên

Trường ĐHKT đón sinh viên chương trình bằng kép khóa QH-2014-E nhập học

Sáng nay 15/8/2014, các sinh viên trúng tuyển vào các chương trình đào tạo bằng kép của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHKT - ĐHQGHN) đã làm thủ tục nhập học.

Năm nay, Trường ĐHKT tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo bằng kép (ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Kinh tế, Kinh tế phát triển) cho sinh viên các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN như: Trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa Luật, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; và chương trình bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng cho các sinh viên ngành Kinh tế phát triển và Kinh tế của trường.
Trong vòng một tuần sau ngày nhập học hôm nay, sinh viên có thể tiếp tục nhập học tại văn phòng các khoa.
Ngày 19/8 sắp tới, sinh viên các chương trình bằng kép sẽ tham gia buổi tập huấn “Hướng dẫn tra cứu tư liệu và các thông tin về đào tạo” tại Phòng đọc tầng 5 nhà C1T Trung tâm Thông tin Thư viện - ĐHQGHN 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi tiết về chương trình xem tại đây.

Văn Ba